'Cười ngất' cách những ông bố giả trang làm mẹ để dỗ con khi mẹ vắng nhà

SaoStar | 1 tuần trước

Xem bộ ảnh mà không thể nhịn cười trước màn hóa thân 'không thể bắt bẻ' vào đâu của các ông bố giả trang thành mẹ.

Mẹ mang thai con 9 tháng 10 ngày, chăm con từng miếng ăn giấc ngủ. Thế nên không có gì lạ nếu những đứa bé nhỏ thường quấn quýt với mẹ trong những năm đầu tiên của cuộc đời.

Mẹ chính là điểm tựa an toàn và là “liều thuốc an thần” cho mỗi đứa trẻ. Mỗi khi con khóc quấy, chỉ cần có vòng tay mẹ ấp ôm liền có thể nín khóc cười toe ngay tức thì. Không chỉ vậy, mẹ còn “nguồn sữa” nuôi nấng con suốt thời thơ bé. Sự thân cận và yêu thương ấy khó ai sánh bằng.

Có lẽ chính vì vậy mà mỗi khi mẹ vắng nhà, trách nhiệm chăm sóc cho con trở nên nặng nề hơn biết bao nhiêu. Đặc biệt là với người bố tay chân lóng ngóng, vụng về.

Biết con mình dỗi khóc vì không thấy mẹ, các ông bố dẫu có sốt ruột cũng không tài nào làm đứa trẻ nín khóc. Họ lanh lẹ nghĩ ra một cách có thể khiến những đứa trẻ chịu ngoan ngoãn nín khóc và ăn uống đàng hoàng. Chỉ cần có mẹ ở đây là con sẽ chịu hợp tác đúng không? Được thôi...Hãy tiếp chiêu của bố đây!!!

Ngọc Ngân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/cuoi-ngat-cach-nhung-ong-bo-gia-trang-lam-me-de-do-con-20210112212825540.html

Bình luận / 0