Tập 10 Mr. Queen phát sóng với tiếp tục câu chuyện giữa hoàng hậu Kim So Young (Shin Hye Sun) và hoàng thượng Cheoljong (Kim Jung Hyun), vô tình hoàng thượng rơi xuống riếng và chàng hậu So Young đã có màn giải cứu 'x-men' nhất. Cuộc chiến chốn thâm công tiếp tục thêm nút thắt về bí mật tham ô trong cung của quốc trượng và đại thần Kim.

Hình ảnh Kim So Young cõng chồng ra khỏi giếng - Mr. Queen tập 10

Hoàng thượng vì muốn tìm kiếm cuốn sách tham ô của đại thần, nên hoàng thượng Cheljong đã tới giếng cổ và không may bị rơi xuống giếng. Rất may Hoàng hậu Kim So Young đã đến cứu ngài, phân cảnh đau muốn khóc mà khán giả muốn cười rớt nước mắt vì chàng hậu So Young không còn “miếng nữ tính” nào mà cô cõng hoàng thượng lên leo lên như một “nam nhân” đích thực. Đêm đó, hoàng thượng liên tiếp gặp ác mộng và ôm chầm lấy hoàng hậu ngủ đến sáng.

Hoàng thượng Cheljong bị rơi xuống giếng

Sáng ra, Hoàng hậu tỉnh dậy nằm bên cạnh một “anh tú” như thế này, hoàng hậu thấy tim mình đập thình thịch, giây phút bỗng chốc rung động này đã khiến So Young quên mất bản thân. Nhưng không lâu sau thì họ nhập cung, trên đường nhập cung Hoàng hậu thấy rất nhiều nữ tú xinh đẹp trong thành và cô lại “nổi máu dê” của Bong Hwan thức tỉnh. Cô nhớ lại mình là nam nhân và mê đắm những cô gái xinh đẹp như hoa kia nhường nào.

Rồi một nữ nhân xinh đẹp đã cứu anh ra khỏi giếng, ai cho tôi hỏi đây là hoàng hậu phải không?

Sau đó về cung cô đi gặp thái hoàng thái hậu và được tuyển hậu cung cho Hoàng thượng. Khác với lẽ thường, Hoàng hậu hăm hở tuyển chọn cung nữ, cô liệt kê da danh sách dài và hào hứng tuyển chọn. Để củng cố vị trí của mình Hoàng hậu buộc phải lấy lòng thái hoàng thái hậu. Thái hoàng thái hậu mê mẩn những món ăn của Bong Hwan, tay nghề của hoàng hậu không chỉ dừng lại ở đó cô còn làm mặt nạ đắp mặt cho hoàng hậu, đây hẳn là sáng chế đầu tiên về mặt nạ dưỡng da của hoàng hậu.

Hoàng thượng liên tục gặp ác mộng

Hwa Jin đã lấy được cuốn sách dưới giếng, nửa đêm cô tỉnh dậy và xem nội dung trong cuốn sách. Cô biết là cuốn sách là cuốn sách hoàng thượng đang cần và cô cũng biết rằng cuốn sách này sẽ giúp hoàng thượng loại bỏ gian thần. Hwa Jin đã viết một lá thư hẹn hoàng thượng ra nhưng bức thư này lại rơi vào tay thái hậu Jo phi. Cuối cùng Hoàng hượng không tới được cuộc hẹn với Jo phi và hoàng thượng lại lập tức lên triều. Bỏ lỡ cuộc hẹn với Jo phi, Hoàng thượng vội vã chạy tới chỗ nàng để giải thích, nhưng lúc này Hwa Jin đã bắt đầu ghen tuông mà quên mất chuyện cuốn sách

Hwa Jin là người đã lấy được cuốn sách tham ô dưới giếng

Cô đã nhìn thấy hoàng thượng vui vẻ bên So Young ở bên hồ, lúc họ bàn chuyện về việc tuyển phi cho hậu cung. Cô cảm thấy trước đây, mọi buồn vui hoàng thượng đều nói cho cô biết, bây giờ thì hoàng thượng còn giữ bí mật với cả cô. Xem trong lòng hoàng thượng Hwa Jin đã mất đi vị trí, cô chất vấn hoàng thượng là có phải anh thích hoàng hậu rồi không? Hoàng thượng lúng túng trước câu hỏi trực diện của Hwa Jin.

Hoàng thượng và Hoàng hậu tình cảm bên hồ, khiến Hwa Jin nổi cơn ghen

Thêm một người cũng đang cuồng nộ vì cơn ghen là Kim thượng thư – anh họ của hoàng hậu. Anh họ là người vốn đã thầm thích So Young, anh âm thầm bảo vệ hoàng hậu cũng là vì yêu. Thế nhưng nụ hôn mãnh liệt của Hoàng hậu dành cho Hoàng thượng khiến cho anh tan nát con tim. Anh đến gặp So Young và nói với cô rằng, anh nghi ngờ người cố ý giết hoàng hậu chính là hoàng thượng và bây giờ tính mạng của cô đang rất nguy hiểm. Trái ngược với sự lo lắng của anh họ, So Young lại lấp liếm cho qua, đến khi anh họ phẫn nộ có phải vì So Young đã dần dần ái mộ Cheljong rồi hay không?. So Young như bị nói trúng tim đen, vội vàng chối phăng và bỏ đi ngay tức khắc. Anh họ Kim buồn bã, anh uống rượi giải sầu, anh không ngờ rằng hoàng hậu đã biết bản thân gặp nguy hiểm lại vẫn vì gia môn mà đi đến nước này, anh nhất định phải cứu em họ.

Nhưng thực chất là Hoàng hậu Kim So Young đang lên kế hoạch tuyển phi cho hậu cung

Một sự kiện gây biến cố trong tập 10 Mr. Queen đó là nha hoàn thân cận của Hwa Jin đột nhiên bị sát hại. Hwa Jin vốn rất thân thiết với nha hoàn này trong lòng cô đau xót và thề rằng sẽ báo thù kẻ đã gây ra việc này. Hwa Jin đã bắt đầu ra tay, liệu cô có đưa So Young vào đối tượng tình nghi của mình hay không. Cuộc chiến trốn hậu cung của Mr. Queen bắt đầu trở nên căng thẳng khi đại thần Kim và quốc trượng đều biết là cuốn sổ đã mất, họ lo lắng và tìm kiếm cuốn sách đó. Còn Hoàng thượng Cheljong càng bị ám ảnh bởi thái hoàng thái hậu, anh không muốn trở thành con rối của bà, anh luôn bị ám ảnh bởi những ác mộng khi các đại thần đều chế nhạo anh là con rối của bà. Hoàng thượng Cheljong sẽ cân bằng các thế lực trong triều như thế nào? Câu trả lời sẽ nằm ở phần sau của bộ phim Mr. Queen nhé.

Hoàng thượng thì không ngừng nghĩ và quan tâm tới Hoàng hậu

Còn cô chỉ nghĩ đến dàn hậu cung xinh đẹp của hoàng thượng, rồi cô sẽ được thâu tóm toàn bộ

Mr. Queen (Chàng hậu/ Công chúa khó gần) sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hãy cùng Saostar cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/shin-hye-sun-cong-kim-jung-hyun-ra-khoi-gieng-trong-mr-queen-20210113094325886.html

Bình luận / 0