Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng

Zing | 1 tuần trước

Xuất hiện tại buổi họp báo muộn hai tiếng, nữ diễn viên khóc, gửi lời xin lỗi. Trước đó, cô bận quay một phim truyền hình.

Chiều 14/1, đoàn phim Song song có buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM. Theo thông báo, sự kiện bắt đầu lúc 13h nhưng hơn 15h, Nhã Phương mới xuất hiện.

Bà xã Trường Giang để lộ vóc dáng mảnh mai trong chiếc đầm trắng kiểu cổ điển. Trả lời Zing, Nhã Phương khẳng định cô gầy hơn trước đây nhưng vẫn khỏe mạnh. "Mới sinh con xong, động tác đơn giản của yoga tôi cũng không làm được. Nhưng tập dần dần, sức khỏe của tôi ổn định hơn. Mới đây, tôi tham gia một cuộc thi chạy 21 km và đã đạt giải thưởng. Đó là điều trước đó tôi chưa bao giờ làm được".

Đến sự kiện khi chương trình đã bắt đầu và khiến mọi người chờ đợi lâu, Nhã Phương cúi đầu xin lỗi.

Cô khóc nức nở, gửi lời xin lỗi mọi người. Nữ diễn viên đồng thời giải thích lý do đến muộn. "Tôi xin lỗi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Có một cảnh quay phát sinh và tôi phải hoàn thành mới tới đây được", cô nói.

Nhã Phương kể trong thời gian quay, đạo diễn và đoàn phim đã hỗ trợ để cô hóa thân cho vai diễn trọn vẹn nhất. "Một tháng quay phim ở Đà Lạt là thời gian đáng nhớ. Mọi người yêu thương và quan tâm tới tôi như gia đình. Vì thế, hôm nay tới muộn, tôi cảm thấy mình rất có lỗi", bà xã Trường Giang chia sẻ.

Đóng cặp với Nhã Phương trong phim Song song là Trương Thế Vinh. Nữ diễn viên cho biết trước đây cô gặp đồng nghiệp nhiều lần nhưng ít nói chuyện. Cô chia sẻ: "Anh Vinh chơi thân với anh Giang. Mỗi lần gặp nhau, anh Vinh chủ yếu nói chuyện với anh Giang. Tham gia bộ phim này, tôi và anh Vinh mới có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn".

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cho hay anh không gặp khó khăn khi vào vai người đàn ông thành đạt, người chồng mẫu mực. Nhờ đóng cùng Song song, hai anh em hợp tác ăn ý hơn trong dự án phim truyền hình.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nha-phuong-xin-loi-vi-den-muon-hai-tieng-post1173345.html

Bình luận / 0