Sửng sốt du hành thời gian trên hòn đảo kỳ lạ nhất thế giới

Kiến Thức | 2 tuần trước

Đảo Tenerife được xem là một trong những vùng đất huyền bí nhất thế giới. Theo lời kể của một số nhân chứng, nơi đây xảy tra một số sự việc kỳ lạ và bí ẩn. Trong số này có những trường hợp du hành thời gian.

Thoạt nhìn, hòn đảo Tenerife ở Tây Ban Nha giống như nhiều hòn đảo trên thế giới. Tuy nhiên, nơi đây được báo cáo là địa điểm xảy ra một số sự việc, hiện tượng lạ lùng khó lý giải bao gồm du hành thời gian.

Một số người khi đặt chân lên đảo Tenerife đã chứng kiến những điều kỳ lạ và huyền bí. Theo lời kể của nhân chứng, khi ở trên đảo, một số thời điểm trong ngày dường như dừng lại, đồng hồ không hoạt động.

Điều này khiến họ có cảm giác như bước vào một thế giới khác - nơi thời gian bị "đóng băng".

Vào ban đêm, một số người nhìn thấy những ánh sáng bí ẩn vụt sáng trên bầu trời.

Ly kỳ hơn, khi ánh sáng bí ẩn đó xuất hiện, một vài người tuyên bố nhìn thấy những thiên thần mặc trang phục màu trắng.

Đây chưa phải là những sự việc bí ẩn nhất xảy ra tại đảo Tenerife. Câu chuyện nổi tiếng và bí ẩn nhất xảy ra tại đây được lưu truyền rộng rãi trong dân gian là trường hợp "xuyên không" của một phụ nữ.

Theo một số ghi chép, một người phụ nữ lên đảo Tenerife và đột nhiên biến mất. Vì vậy, lực lượng chức năng đã tổ chức cuộc tìm kiếm khắp đảo nhưng không phát hiện bất cứ dấu vết nào của nạn nhân.

Do đó, cuộc tìm kiếm nạn nhân vụ mất tích trên kết thúc sau một thời gian không có phát hiện mới.

Bất ngờ là 20 năm sau khi mất tích, người phụ nữ ấy đột nhiên xuất hiện với diện mạo không hề thay đổi. Người này nói với người dân địa phương rằng cô mới lên đảo được vài tiếng. Khi được mọi người nói rằng đã mất tích 20 năm thì người phụ nữ vô cùng bàng hoàng không biết điều gì đã xảy ra.

Kể từ đó, câu chuyện của người phụ nữ trên ngày càng được nhiều người biết đến. Một số người cho rằng, người này đã có chuyến du hành thời gian đến một vùng đất mới. Tại đây, con người không bị già đi dù ở đó trong nhiều năm.

Mời độc giả xem video: Passengers - Người Du Hành | Official Trailer. Nguồn: Youtube.

Tâm Anh (theo LV)

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/sung-sot-du-hanh-thoi-gian-tren-hon-dao-ky-la-nhat-the-gioi-1483182.html

Bình luận / 0